Lần đầu chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp xanh vì sức khỏe an lành của doanh nhân Trang Phương

(Khởi nghiệp xanh) “Phụ nữ – Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành” là một phần không thể thiếu trong khuôn khổ của Tuần lễ Du lịch TPHCM năm 2023, được tổ chức bởi Sở Du lịch TPHCM. Sự kiện này không chỉ là nơi để ủng hộ phụ nữ trong việc khởi nghiệp với các ý tưởng xanh mà còn nhằm thúc đẩy bình đẳng giới và nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong xã hội.

Thông qua đó talkshow này mong muốn tạo ra một không gian nơi các phụ nữ có thể chia sẻ, học hỏi và cảm nhận sức mạnh của những ý tưởng sáng tạo và bền vững trong lĩnh vực du lịch. Khích lệ phụ nữ nhìn nhận du lịch như là một cơ hội kinh doanh mà còn là một cơ hội để bảo vệ và tôn trọng môi trường, cũng như làm thế nào để thúc đẩy sức khỏe và sự an lành cho cả cộng đồng.

Buổi Talkshow “Phụ nữ - Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành” diễn ra sáng ngày 08/12/2023
Buổi Talkshow “Phụ nữ – Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành” diễn ra sáng ngày 08/12/2023

Phụ nữ ngày nay không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý gia đình mà còn tỏ ra độc lập, tự tin và quyết tâm trong việc theo đuổi sự nghiệp và đạt được độc lập tài chính. Họ không ngần ngại đối mặt với những thách thức của thị trường kinh doanh, nắm bắt thông tin và xu hướng của khách hàng để khởi nghiệp từ những ý tưởng độc đáo và thực tế.

Tuy nhiên, hành trình khởi nghiệp không bao giờ dễ dàng, đặc biệt đối với phụ nữ có ít kinh nghiệm và nhiều trách nhiệm gia đình. Chị Trang Phương, CEO của BON Spa, đã trải qua những khó khăn tương tự. Là một người mẹ ba con, chị đã đối mặt với nhiều thử thách khi bắt đầu kinh doanh từ ý tưởng “Xanh” – mang đến cho phụ nữ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Chị Trang Phương - CEO của BON Spa
Chị Trang Phương – CEO của BON Spa

Với sự kiên trì và nỗ lực, chị Trang Phương đã xây dựng “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe toàn diện” với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng. BON Spa nổi tiếng với các liệu pháp y tế chất lượng và các sản phẩm hữu cơ, an toàn, thân thiện với môi trường. Đây là minh chứng cho sự thành công của phụ nữ trong kinh doanh và lòng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn.

Với tầm nhìn sáng tạo và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Hệ thống BON Spa đã mở rộng với trụ sở chính tại 252 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 và bốn chi nhánh nhượng quyền tại Đồng Xoài, Phú Mỹ Hưng Midtown – quận 7, BON Spa Luxury Thảo Điền và Thành phố Hải Dương. BON Spa cam kết luôn ưu tiên việc chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm thảo dược và truyền cảm hứng cho phụ nữ về một phương pháp làm đẹp “Xanh” – không xâm lấn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Trong Talkshow “Phụ nữ – Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành” diễn ra vào ngày 08/12/2023 tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM, CEO BON Spa, chị Trang Phương đã chia sẻ những góc nhìn mới, những câu chuyện thực tế về du lịch và sức khỏe xanh dựa trên kinh nghiệm thực tế.

Talkshow "Phụ nữ - Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành"
Talkshow “Phụ nữ – Khởi nghiệp du lịch xanh vì sức khỏe an lành”

Trong hành trình “Xanh” của BON Spa, chị Trang Phương nói thêm: “Là một phụ nữ và là một người mẹ, tôi hiểu rõ nhu cầu tự nhiên của chị em trong việc làm đẹp. Sau nhiều trải nghiệm, tôi nhận ra rằng chỉ có các sản phẩm xanh mới có thể mang lại giá trị bền vững.”

Đối với BON Spa, khái niệm “Xanh” không chỉ là về sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, mà còn là trách nhiệm đối với xã hội. BON Spa luôn chú trọng đến việc hỗ trợ phụ nữ thông qua các hoạt động cộng đồng và các chương trình như SHE Journey, hỗ trợ đào tạo nghề và khởi nghiệp.

CEO BON Spa chị Trang Phương cùng anh Bùi Thế Hiển - Phó Giám đốc Đối ngoại Hải Hưng Group và đội ngũ BON Spa tại sự kiện
CEO BON Spa chị Trang Phương cùng anh Bùi Thế Hiển – Phó Giám đốc Đối ngoại Hải Hưng Group và đội ngũ BON Spa tại sự kiện

Khán giả tham dự talkshow cũng được nghe những chia sẻ quý báu từ bà Trịnh Thị Thanh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM, nhằm khích lệ chị em phụ nữ theo đuổi khởi nghiệp và đánh giá cao những thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch và phát triển kinh tế xanh bền vững.

Trả lời